Wayne Rooney khiến các CĐV MU giận dữ

Wayne Rooney khiến các CĐV MU giận dữ

Ngay sau khi Wayne Rooney đăng tải bức ảnh cậu con trai Kai Rooney đang mặc chiếc áo màu xanh truyền thống của Everton, các fan trung thành của Quỷ Đỏ đã tỏ ra vô cùng giận dữ.

Hot!

Wayne Rooney hiện đang chơi cho MU, nhưng cậu con trai 19 tháng tuổi Kai Rooney lại được nhìn thấy khoác trên người chiếc áo màu xanh in biểu tượng của Everton, CLB Wayne đã từng thi đấu, trong một bức ảnh mà anh đăng tải trên trang Twitter.
 
 

Rooney và cậu con trai Kai

 

Ngay sau khi đăng bức ảnh, tiền đạo này liền nhận ra nó có thể gây nên sự phản đối từ những fan trung thành của mình tại MU. Anh vội xoa dịu người hâm mộ bằng câu nói: “Kai hiện đang ở nhà bà nội, tôi sẽ gửi cho các bạn một bức ảnh thằng bé trong bộ đồ MU vào ngày mai.”

 

Wayne Rooney đã rời khỏi Everton sau quãng thời gian phục vụ từ năm 2002 đến năm 2004 để chuyển sang thi đấu cho Manchester United đến tận bây giờ, bất chấp tuyên bố rằng anh muốn chia tay “Quỷ đỏ vào tháng 10 năm 2010. Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau đó, ngôi sao này đã thay đổi quyết định và kí với ngài Alex Ferguson thêm một bản hợp đồng kéo dài 5 năm.

 

Trong khi đó, vợ của Rooney Coleen đã đến sân theo dõi một trận đấu MU cùng với bạn bè và gia đình vào ngày hôm qua. Cô đã có một ngày vô cùng vui vẻ và thoải mái khi viết lên trang Twister của mình: “Một buổi tối tuyệt vời, tôi yêu gia đình và bạn bè tôi rất nhiều! Chúc mọi người ngủ ngon, Chúa phù hộ tất cả!”.

 

Mới tuần trước, cặp đôi này đã có chuyến đi đến St.Tropez trên chiếc du thuyền sang trọng sau kì nghỉ gia đình tại Barbados vào tháng 6.