MÁY HÚT MÙI BẾP

Bếp Việt-Cuộc thi ảnh “ Không đơn giản là món ăn”

Bếp Việt-Cuộc thi ảnh “ Không đơn giản là món ăn”

Cùng Bếp Việt có 1 mùa hè sôi động với cuộc thi ảnh thú vị nơi các bạn được chia sẻ trải nghiệm về món ăn ý nghĩa của riêng mình để mọi người cùng cảm nhận đó “ không đơn giản là món ăn” mà còn khoảnh khắc đáng nhớ...
Sát thủ máu lạnh rớt nước mắt nghe mô tả thương tích nạn nhân (trực tiếp)
(Dân trí) - Suốt thời gian nghe bản cáo trạng truy tố, Lê Văn Luyện giữ vẻ điềm tĩnh, bình thản cho đến khi đại diện VKS đọc phần mô tả thương tích của các nạn nhân. Gã trai cúi gằm mặt, sùi sụt khóc…
Vụ nổ gas tại Hà Nội: Đã đưa được thi thể hai cháu bé ra
(Dân trí) - Đến 11h 55' lực lượng cứu hộ đã đưa được cháu bé thứ hai ra. Trước đó, lúc 10h40', lực lượng chức năng đã đưa được bé trai 6 tuổi ra... Hai cháu bé đã tử vong sau vụ tai nạn đáng tiếc.
Xôn xao video quay được “quả cầu lửa” trên bầu trời Mexico
Đoạn video quay lại một quả cầu lửa rơi xuống trên bầu trời Mexico đã khiến dư luận xôn xao những ngày gần đây.
Real sẵn sàng hi sinh Higuain hoặc Benzama để mua Tevez
Kền kền trắng” đang dự định dùng Karim Benzama hoặc Gonzalo Higuain để làm “vật tế thần” trong thương vụ chiêu mộ Carlos Tevez từ Manchester City. Giá trị của hai tiền đạo này được ước tính vào khoảng 28 triệu euro.
Wayne Rooney khiến các CĐV MU giận dữ
Ngay sau khi Wayne Rooney đăng tải bức ảnh cậu con trai Kai Rooney đang mặc chiếc áo màu xanh truyền thống của Everton, các fan trung thành của Quỷ Đỏ đã tỏ ra vô cùng giận dữ.
GS Ngô Bảo Châu được phong danh hiệu Giáo sư xuất sắc tại Mỹ
heo bản tin của ĐH Chicago, Mỹ, giáo sư toán học Ngô Bảo Châu vừa được phong danh hiệu Giáo sư xuất sắc cùng với 2 giáo sư khác của trường là Gregory Voth (lĩnh vực Hóa học) và Paul Wiegmann (lĩnh vực Vật lý).
Đã vớt được 58 thi thể, thợ lặn tìm kiếm 50 trẻ em trong con tàu chìm
Các thợ lặn tại hiện trường tàu du lịch của Nga bị chìm trên sông Volga đang tiếp cận một phòng nhạc nơi hàng chục trẻ em được tin là đã bị mắc kẹt. Trong khi đó, các đội cứu hộ đã đưa lên bờ được 58 thi thể từ dưới tàu.
Trang    1   2   3